Giới thiệu

Sản phẩm của Thỵ Thảo herbal có cội rễ từ nguồn thảo mộc dồi dào của đất nước Việt Nam, cùng triết lý Thiên – Địa  - Nhân của phương Đông – con người đứng giữa trời và đất, có liên hệ tương tác thuận nghịch chặt chẽ với trời đất, vạn vật, và với xã hội. Trong triết lý ấy, con người sống hài hòa với tự nhiên, dựa vào tự nhiên và quy luật của tạo hóa để sống và hoạt động.

Khi đứng giữa mối tương quan của xã hội và tự nhiên, thuận theo tự nhiên, gần với tự nhiên, tuân theo các quy nguyên tắc, quy luật của tự nhiên, con người  có thể kiến tạo nên một cuộc sống hạnh phúc, bền vững và hài hòa.

Luôn tâm niệm rằng, chúng ta vô cùng may mắn được sinh ra trên mảnh đất với vô vàn các loại thảo mộc quý giá, cùng với kho tàng kiến thức và kinh nghiệm của ông cha để lại, trong việc sử dụng chính những loài cây cối quanh ta, để bảo vệ sức khỏe một cách chủ động và an toàn nhất. Thị Thảo trân trọng và mong muốn đưa truyền thống này vào nhịp sống hiện đại, nơi con người ngày càng rời xa tự nhiên, và ít được chạm tới những cảm xúc diệu kỳ mà tự nhiên mang lại.

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật ngày nay, Thị Thảo đưa ra những sản phẩm giao thoa giữa công nghệ và truyền thống, lấy thảo dược Việt và nguyên lý Đông y làm gốc. Để hi vọng góp một phần nhỏ bé gìn giữ những giá trị tốt đẹp của cha ông, và để thế hệ ngày nay, thế hệ mai sau được biết tới sự tuyệt diệu của thảo mộc Việt, của vẻ đẹp truyền thống Việt Nam.